Có lẽ không chỉ riêng bạn mà bất kỳ ai cũng không muốn sở hữu cho mình một khuôn mặt quá đầy đặn như. Con người không thể lựa chọn vẻ bề ngoài, những đặc tính về sinh học khi mình được sinh ra. Tuy nhiên, bạn có thể “nắm bắt số phận”, làm cho mình đẹp hơn bằng nhiều phương thức khác nhau. Hãy giảm cân ở mặt ngay bây giờ để sở hữu cho mình gương mặt thanh tú và thon gọn. 

Cách 1: Giảm cân ở mặt bằng cách loại bỏ mỡ toàn thân

Giảm cân giúp khuôn mặt của bạn thon gọn hơn.

Nếu bạn muốn khuôn mặt của bạn trông bớt béo hơn, bạn cần giảm mỡ tổng thể. Bạn nên ăn ít calo hơn trong suốt cả ngày, để cơ thể sử dụng hết chất béo dự trữ. Phải mất khoảng 3.500 calo để mất một pound. Cắt giảm calo một cách lành mạnh có nghĩa là loại bỏ khoảng 500 calo mỗi ngày, thông qua chế độ ăn kiêng hoặc tập thể dục. 

Thay vì nhịn đói, hãy lựa chọn thực phẩm lành mạnh hoặc bắt đầu chậm với chế độ ăn đạt khoảng 80% năng lượng dành cho cả ngày. Hãy giảm cân bằng cách loại bỏ chiếc bánh mì buổi sáng khỏi chế độ ăn uống của bạn. Hay vì nhịn ăn hoàn toàn.

Cách 2: Uống nhiều nước phương pháp giảm cân ở mặt đơn giản nhưng hiệu quả

Uống nhiều nước, phương pháp giảm cân đơn giản mà hiệu quả.

Có nhiều lý do mà bạn nên uống nhiều nước ngày. Và một trong số đó là nước sẽ làm giảm đầy hơi trên khuôn mặt của bạn. Nước giúp giảm mỡ mặt là vì nó loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể bạn. Nhờ vậy, nó cũng sẽ cải thiện vẻ ngoài của làn da và mái tóc. Uống nước lạnh sẽ đốt cháy thêm calo. Uống 64 ounce nước mỗi ngày giữ cho cơ thể liên tục ngậm nước, làm cho bạn cảm thấy tốt hơn, giảm mỡ ở mặt tự nhiên và hữu hiệu.

Cách 3: Tập thể dục cho khuôn mặt của bạn

Hãy thử làm giảm cân ở mặt với các bài tập trên khuôn mặt. Hãy thử các bài tập má phồng. Đơn giản chỉ cần hít một hơi thật sâu và giữ không khí trong má của bạn. Sau đó đẩy nó sang má khác. Làm điều này nhiều lần trong ngày.

Các liệu pháp Spa, phương pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất

Sally Spa – Spa giảm béo mặt uy tín nhất hiện nay.

Mặc dù tập thể dục và chế độ ăn uống có thể tạo ra kết quả nhưng phải mất một thời gian rất dài. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến một giải pháp hiệu quả để thay đổi diện mạo khuôn mặt của bạn, thì có thể xem xét đến lác liệu pháp Spa.

Giảm Hàm

Phương pháp giảm mỡ ở mặt này sẽ giảm độ rộng của hàm bằng cách phẫu thuật. Một vết mổ ẩn được sử dụng bên trong miệng hoặc từ vết mổ bên ngoài để thực hiện thao tác này. Tiểu phẫu này thường đi kèm với phẫu thuật để tái cấu trúc cằm.

Giảm Xương Gò Má

Thủ tục phẫu thuật này đòi hỏi phải định hình lại xương gò má trên bằng cách cạo và vùi chúng cũng như sửa đổi vòm zygomatic. Nó cũng có thể liên quan đến việc cắt vòm ở hai vị trí khác nhau và định vị lại góc của xương gò má theo chiều ngang hoặc chiều dọc hoặc cả hai.

Giảm Dòng V

Như cái tên của nó, phẫu thuật thẩm mỹ này nhằm mục đích cải tổ hình dạng của khuôn mặt dưới cằm để tạo ra một đặc điểm khuôn mặt hẹp hơn theo chiều dọc. Phẫu thuật bằng cách này sẽ loại bỏ các phần của xương để tạo ra một xương hàm và cằm thon hơn.

Tiêm Botox

Tiêm Botox là phương pháp giảm béo mặt mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

Tiêm Botox làm suy yếu các cơ dư thừa làm cho khuôn mặt thon gọn hơn, giúp giảm cân ở mặt hiệu quả. Tiêm botox tương đối đơn giản hơn so với phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài ra, chúng rất lý tưởng để giảm béo xương hàm và được khuyên dùng cho những người có cơ masseter lớn và hàm rộng. Việc điều trị có thể liên quan đến nhiều hơn một liều thuốc tiêm tùy thuộc vào nhu cầu giảm cân ở mặt của bạn. 

Hãy tham khảo ý kiến ​​các spa uy tín và bác sĩ phẫu thuật để đánh giá sự phù hợp của loại điều trị phẫu thuật hoặc thủ thuật sẽ làm việc cho bạn. Bạn cũng cần đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị về thể chất, tinh thần, tâm lý và tài chính cho sự thay đổi. Hãy liên hệ ngay với Sally Spa để sở hữu cho mình bí quyết giảm cân ở mặt an toàn mà hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *