Chỉ cần da trắng thì bạn sẽ lợi đủ điều. Chính vì vậy mà một làn da trắng mịn luôn là mong muốn của tất cả các chị em phụ nữ. Công nghệ Tắm trắng tế bào gốc tại Sally Spa & Clinic sẽ mang đến da bạn một làn da trắng mịn không tì vết chỉ sau một liệu trình.

Tế bào chiết xuất từ thực vật có chứa rất nhiều dưỡng chất quan trọng giúp tái tạo tế bào mạnh mẽ, tăng trưởng protein, duy trì làn da căng mịn tự nhiên. Đặc biệt, tinh chất tế bào thực vật được tinh chế và cô đặc gấp 3 lần cho hiệu quả trẻ hóa và trắng sáng vượt trội.

Vì sao bạn nên Tắm Trắng Tế Bào Gốc?

  • An toàn tuyệt đối:

Sản phẩm tắm trắng xuất xứ 100% từ sản phẩm tự nhiên này hoàn toàn không chứa hóa chất, an toàn tuyệt đối cho làn da của bạn.

  • Kết quả rõ rệt sau lần đầu của liệu trình:

Ngay buổi tắm trắng đầu tiên khách hàng có thể thấy ngay kết quả trị liệu. Làn da săn chắc khỏe mạnh, da cũng sáng lên từ 2 -3 tone.

  • Liệu trình ngắn, hiệu quả ổn định

Kết thúc 1 liệu trình điều trị, da sẽ sáng dần lên từ bên trong chứ không chỉ sáng trên bề mặt da, chính vì thế sẽ mang đến cho bạn hiệu quả lâu dài, không bị bắt nắng trở lại.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được tư vấn liệu trình phù hợp với tình trạng da của mình.

Bước 2: Tẩy da chết toàn thân

Chuyên viên sẽ giúp bạn tẩy da chết toàn thân nhằm giúp tinh chất trắng trong quá trình thực hiện sẽ nhanh chóng thẩm thấu dễ dàng hơn và hiệu quả hơn.

Bước 3: Massage kem trắng  kết hợp chiếu ánh sáng sinh học

Bước 4: Massage bằng sữa non

Bước 5: Bôi kem dưỡng trắng

Bạn sẽ được tư vấn và dặn dò kĩ về cách chăm sóc và dưỡng da sau liệu trình để hiệu quả đạt ở mức tốt nhất.